Mẹo dùng đồ da trong thời tiết nóng nực

Thời tiết nóng ntn dễ làm hỏng đồ da. Độ ẩm trong không khí giảm, chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm lớn, chính vì thế nếu ko biết cách bảo quản da đúng, da sẽ dễ bị chân chym, sờn mặt da dẫn tới mất thẩm mĩ.

#Vietleather sẽ hướng dẫn các bạn một số mẹo để “dưỡng da” như sau:

– Với các bạn hay ra mồ hôi muối: ko nên nhét ví vào quần khi ra nắng, vào chỗ nóng. Muối trên mồ hôi của các bạn có thể ngấm sâu vào da, khi tới nơi khô hơn như trong phòng điều hoà, chênh lệch độ ẩm kèm theo các phân tử muối dễ làm hỏng mặt da.

Barack Obama…President Barack Obama wipes sweat from his forehead while speaking to supporters during a campaign stop in Windham, N.H., Saturday, Aug. 18, 2012. (AP Photo/Winslow Townson)

– Đối với da lộn: các bạn mang qua cửa hàng để đc xịt lớp bảo vệ :))

– Với da ko phải da lộn:
1. Các bạn dùng giẻ sạch lau nhẹ nhàng trên bề mặt da. Lau theo hình vòng tròn.

2. Vẫn lau như thế nhưng lần 2 dùng 1 ít sữa tươi (loại 4.5k 1 bịch ý, nhớ mua sữa ko đường nhé. Đề phòng kiến chui vào ví) cho lên giẻ, nhớ đừng để giẻ ướt quá, vừa ẩm thôi nhé.

3. Nếu ko có sữa tươi, bạn dùng khăn hơi ẩm lau cũng đc. Vẫn phải lưu ý đừng để khăn ướt quá.

4. Tránh ánh nắng trực tiếp lên bề mặt da.

Việc hướng dẫn này để đảm bảo đồ da của các bạn đc bền lâu hơn, KHÔNG MANG MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI. Các bạn ko phải trả thêm bất kì khoản phí nào khi mang sản phẩm của Vietleather tới “bảo dưỡng” nhé